Content Marketing

Tiếp thị nội dung là một trong những chiến lược marketing online mạnh mẽ nhất. Với khả năng tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi trang web , cũng như thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và lưu lượng truy cập trang web, tiếp thị nội dung là điều cần thiết để tăng doanh thu của công ty bạn. Đội ngũ content của chúng tôi sẽ sản xuất nội dung có liên quan để thu hút người đọc, tạo niềm tin và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi bao gồm phát triển chiến lược, viết nội dung, chỉnh sửa và xuất bản lên trang web của bạn.

Chiến lược tiếp thị nội dung

Bước đầu tiên chúng tôi sẽ thực hiện với doanh nghiệp của bạn là xây dựng một chiến lược cụ thể. Chúng tôi sẽ nghiên cứu tính cách người mua hàng và tìm hiểu thêm về khách hàng của bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi viết nội dung thu hút. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phát triển lịch blog, cho phép bạn xem những chủ đề chúng tôi sẽ viết về và khi nào chúng sẽ được xuất bản. Cuối cùng, trước khi xuất bản bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi sẽ gửi trước tất cả nội dung cho bạn để bạn xét duyệt.

Phát triển nội dung

Nội dung của chúng tôi được viết, chỉnh sửa và xuất bản nội bộ một cách chuyên nghiệp để tạo ra nội dung phù hợp và chất lượng cho doanh nghiệp của bạn. Nội dung được phát triển sẽ là duy nhất và được xuất bản lên trang web của bạn. Tất cả nội dung phải được xuất bản lên blog WordPress hoặc CMS tương tự.

Phân phối nội dung

Các dịch vụ content marketing của chúng tôi bao gồm tự động phân phối nội dung của bạn đến các nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook hay Twitter. Để phân phối nội dung mạnh mẽ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp các dịch vụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội, dịch vụ quảng cáo truyền thông xã hội hoặc dịch vụ email marketing của chúng tôi. Những bổ sung này sẽ giúp bạn xây dựng tệp khách hàng mục tiêu nhằm quảng bá nội dung của bạn.

Báo cáo Content Marketing định kỳ

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo tiếp thị nội dung mỗi tháng để phân tích hiệu suất. Các số liệu chính mà chúng tôi xem xét sẽ tăng lưu lượng truy cập vào website và thời gian trên trang web cho mỗi người dùng mới.

Messages {{unread_count}}
Chat with: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

You: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}