Giải thưởng và chứng nhận

Giấy phép kinh doanh LHQT

Là một trong những Công ty du lịch uy tín và lâu năm trong ngành, Under2 đã đáp ứng các điều kiện chặt chẽ và được Tổng cục du lịch cấp giấy phép kinh Doanh Lữ Hành số 01-0117/2017/SDL- GPLHQT.

Đăng ký với Bộ Công Thương

Bộ Công Thương có cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử rất nghiêm ngặt. Under2 đã đăng ký thành công website với Bộ Công Thương và tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật.

Excellence - bởi TripAdivsor.

TripAdivsor – Cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới, nơi cung cấp lời khuyên ữu ích và thông tin những Công ty uy tín trong ngành du lịch. Thông tin trên đây luôn có tính chính xác và được xác nhận bởi các du khách trên khắp mọi nơi.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, từ năm 2016 đến nay, Under2 liên tiếp được Tripadvisor chứng nhận và đánh giá là Công ty Du lịch Xuất Sắc (Excellence).

Đối tác tăng trưởng tốt nhất Vinpearl

Là đại lý chiến lược của Vinpearl trong nhiều năm liền và có mức độ tăng trưởng vượt bậc về số lượng dịch vụ được bán ra, Under2 vinh dự được trao tặng chứng nhận Đối tác tăng trưởng tốt nhất của Vinpearl trong chương trình Vinpearl Vươn mình sánh tầm Thế Giới năm 2018.

Top 10 Thương hiệu nổi tiếng

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng được tổ chức và thẩm định bởi Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam.

Đáp ứng những tiêu chí về mức độ uy tín của nhãn hiệu trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, thời gian hình thành và phát triển, các dịch vụ chất lượng mà nhãn hiệu mang lại cho cộng đồng, Under2 đã vinh dự được trao danh hiệu Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018.

Messages {{unread_count}}
Chat with: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

You: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}